đồi mồi

Đồi mồi là gì? Nguyên nhân khiến làn da mọc đồi mồi

Đồi mồi là những đốm phẳng, có màu nâu, xám hoặc đen và có hình bầu dục, kích thước lớn nhỏ không đồng đều nhau, thường khoảng 0.5 – 2.5 cm. Đồi mồi có thể xuất hiện bất kỳ tại vị trí nào trên làn da của bạn, chủ yêu ở da mặt, tay, vai. Xuất hiện đồi mồi, đây là biểu hiện của việc làn da của bạn đang bị lão hóa. Theo thời gian, nếu không được điều trị kịp thời và hiệu quả, những vết đồi mồi sẽ nhân rộng về kích thước, khối lượng và có màu sắc sẫm hơn ban đầu. Lúc này, tính thẩm mỹ cho làn da của bạn hoàn toàn bị đánh mất. Điều này khiến cho một số người bị mặc cảm, thiếu tự tin khi giao tiếp hoặc diện lên những bộ trang phục hở vai…

Nguyên nhân xuất hiện đồi mồi

Bệnh lý đồi mồi xuất hiện phổ biến ở độ tuổi trung niên, vì ở độ tuổi này, da kém đàn hồi, trở nên mỏng hơn, dễ bị tổn thương khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên, bệnh lý da này cũng có thể xuất hiện nhiều ở những người trẻ tuổi, nhất là những người làm việc thường xuyên dưới ánh nắng mặt trời mà không sử dụng các biện pháp bảo vệ làn da. Dưới đây là một số nguyên nhân cụ thể bạn nên nắm để có thể phòng ngừa và tìm cách điều trị phù hợp.

Dịch vụ trị đồi mồi hiệu quả tại Trân Trân Spa

Ứng dụng công nghệ trị đồi mồi hàng đầu của Hàn Quốc cùng đa dạng các loại chất dưỡng từ thiên nhiên, Trân Trân Spa đảm bảo điều trị đồi mồi hiệu quả cho làn da của bạn. Chỉ sau 1 tuần điều trị, làn da của bạn có thể cải thiện thấy rõ. 

Ngoài ra, dịch vụ trị đồi mồi tại Trân Trân Spa không chỉ đánh bay những vết đồi mồi mà còn giữ cho làn da luôn tươi tắn, khỏe, giúp da tái tạo và trở nên sáng mịn hơn. Hơn nữa, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề da nhạy cảm có sử dụng được không? Công nghệ trị đồi mồi tại Trân Trân Spa phù hợp với tất cả các loại da, đảm bảo mang lại cho bạn một lộ trình điều trị chất lượng và hiệu quả nhất. 


 Trân Trân Spa

Hotline 0918 453 037 (Zalo)

Địa chỉ: 05 Nguyễn Du, Xuân An, Long Khánh, Đồng Nai

Bản đồ chỉ đường: Xem bản đồ

This entry was posted in . Bookmark the permalink.